Léttir og ljúfir sumarréttir
Léttir og ljúfir sumarréttir
Á námskeiðinu verða útbúnir léttir og ljúfir sumarréttir með áherslu á litríkan mat, fallega borðskreytingu og notalega stemningu.
Þátttakendur útbúa og bjóða hver öðrum upp á létta sumarrétti.
Í boði verður meðal annars:
Aðalréttur og meðlæti
- Grænmetisspjót
- Spjót með pylsum og rauðlauk
- Sætar kartöflur – bakaðar
- Kúskús
- Köld sósa
Eftirréttur
- Bakaðir ávextir í kókosskemmtun
Námskeiðið er eitt skipti.
3 kennslustundir í senn ef um stærri hópa er að ræða.
1 ½ kennslustund ef það er einstaklingskennsla.
Nánari tímasetning verður auglýst síðar.
Staður: Fjölmennt, Vínlandsleið.
Námskeiðstímabil sumarnámskeiðanna er 31. maí til 5. júní.
Umsóknarfrestur er til 30. apríl.
Reynt verður að fara eftir óskum umsækjenda um tímasetningar.
Vinsamlegast takið fram í athugasemdadálki í umsókn hvaða tími hentar alls ekki.